1. Trang chủ
  2. Review
  3. Papa's Scooperia – Game vui cho bé – cửa hàng kem P 01 | Ti Ti Channal

Papa's Scooperia – Game vui cho bé – cửa hàng kem P 01 | Ti Ti Channal

Review#Papa’s Scooperia
#Scooperia
#Game vui cho bé
#cửa hàng kem P 01
#cửa hàng kem
#Ti Ti Channal

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

– This ice cream parlor named Papa’s Scooperia is so famous all over the town. Most of the time, they are so crowded that you will still need to fall in line just to get a scoop of their ice cream. They are well known for their flavored ice creams with lots of delicious toppings as well as freshly baked cookies and yummy syrups. In this game, you will experience what it is like to work at Papa’s Scooperia. Since you are hired as the store manager of the said ice cream parlor, you need to be really fast and accurate in getting the customer’s order so that they will not get annoyed, in which, can affect the business’ reputation. After getting the customer’s order, quickly go to the kitchen area to prepare his or her order. All of the ingredients such as flavored ice creams, syrups, cookie doughs, and toppings are readily available so all you have to do is to choose and use those needed ingredients for the customer’s order. Be very mindful in choosing the right ingredients so that all of the notes listed on the ticket is properly handled. After preparing the order, serve it to your customer. You need to properly prepare their orders to gain more satisfaction rate and also, for you to get higher tips from the customers. Also, you have this so-called closer customer. They are very picky and meticulous so you have to carefully prepare their orders. You can purchase some upgrades for your ice cream parlor such as furniture, posters, wall or floor decors, and some new clothes. With these upgrades, your customers will find your shop to be more attractive, new, and eye-friendly to look at. You can also do some parades to attract customers. In this way, you will gain more attention from the people in your town.

– Tiệm kem tên là Papa’s Scooperia rất nổi tiếng khắp thị trấn. Hầu hết thời gian, họ rất đông đến nỗi bạn sẽ vẫn cần phải xếp hàng chỉ để lấy một muỗng kem của họ. Chúng nổi tiếng với các loại kem có hương vị với nhiều toppings ngon cũng như bánh quy mới nướng và xi-rô ngon. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác khi làm việc tại Papa’s Scooperia. Vì bạn được thuê làm quản lý cửa hàng của cửa hàng kem nói trên, bạn cần phải thực sự nhanh chóng và chính xác trong việc nhận đơn đặt hàng của khách hàng để họ không bị làm phiền, trong đó, có thể ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhanh chóng đi đến khu vực nhà bếp để chuẩn bị đơn đặt hàng của mình. Tất cả các thành phần như kem có hương vị, xi-rô, bột bánh quy, và toppings đều có sẵn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chọn và sử dụng những thành phần cần thiết cho đơn đặt hàng của khách hàng. Hãy rất chú ý trong việc lựa chọn các thành phần phù hợp để tất cả các ghi chú được liệt kê trên vé được xử lý đúng. Sau khi chuẩn bị đơn đặt hàng, phục vụ nó cho khách hàng của bạn. Bạn cần chuẩn bị đúng cách các đơn đặt hàng của họ để đạt được tỷ lệ hài lòng cao hơn và cũng để bạn nhận được lời khuyên cao hơn từ khách hàng. Ngoài ra, bạn có cái gọi là khách hàng gần gũi hơn. Họ rất kén chọn và tỉ mỉ nên bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng đơn đặt hàng của họ. Bạn có thể mua một số nâng cấp cho cửa hàng kem của bạn như đồ nội thất, áp phích, tường hoặc sàn nhà và một số quần áo mới. Với những nâng cấp này, khách hàng của bạn sẽ thấy cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn, mới mẻ và thân thiện hơn khi nhìn vào. Bạn cũng có thể làm một số cuộc diễu hành để thu hút khách hàng. Bằng cách này, bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ những người trong thị trấn của bạn.

Tag: game tiem kem papa, Papa’s Scooperia, Scooperia, Game vui cho bé, Game vui, cho bé, cửa hàng kem, Ti Ti Channal, game, trò chơi cho bé, trò chơi, trò chơi trí nhớ, nhớ, Papa’s

Xem thêm: https://game24giờ.vn/category/review

Nguồn: https://game24giờ.vn

You May Also Like

Jack | Đom Đóm | Official Music Video
ĐÂY LÀ MIKU MÙA ĐÔNG!! // Battle Cats #19

Author

Menu